THIẾT BỊ NƯỚC THẢI

Tình hình ô nhiễm nước

Vấn đề ô nhiễm môi trường nước không chỉ mang tính chất khu vực mà nó là một vấn đề mang tính toàn cầu. Theo thống kê của Tổ chức Liên Hợp Quốc thì hơn 80% nước thải trên thế giới chảy ngược trở lại môi trường mà không được xử lý hoặc tái sử dụng, ngoài ra ở một số quốc gia kém phát triển nhất con số này có thể vượt lên tới 95%. thiết bị xử lý nước thải

Ở Việt Nam, tình trạng ô nhiễm môi trường nước diễn ra ở mọi nơi. Hàng loạt các sự cố môi trường liên quan đến ô nhiễm nước, hiện tượng xả thải không đúng quy định của các cơ sở sản xuất, khu đô thị diễn ra hàng ngày khiến môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Một sự thực đáng báo động khi các nước đang phát triển là nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm môi trường trong các năm trở lại đây. Theo một nghiên cứu vào năm 2018 được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia của Mỹ và Australia đã liệt kê 12 quốc gia có ảnh hưởng lớn đến đại dương và Việt Nam cũng được xếp vào danh sách đó.

Hình: Một số hình ảnh về ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam

Thiết bị môi trường – Máy xử lý nước thải của WEME

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nước như hiện nay, tất cả chúng ta đều phải có trách nhiệm trong việc cải thiện môi trường nước, không chỉ những khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dân cư, nơi thải ra một lượng lớn nước thải vào môi trường mà còn cả những hộ gia đình, những chủ kinh doanh nhỏ lẻ, những làng thủ công.

Có một sự thật đáng chú ý, đối với các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, việc xử lý chất thải sẽ được thực hiện thông qua hệ thống xử lý nước được xây dựng với quy mô lớn bao gồm các bể chứa lớn như: bể lắng, bể trung gian, bể lọc, bể khử trùng. Chi phí để có thể xây dựng được một hệ thống xử lý là rất lớn mà không phải một doanh nghiệp tư nhân hay một tiểu công nghiệp nào cũng có thể đầu tư.

Hơn thế nữa, đối với những công ty quy mô nhỏ có ít nhân viên, không có nhà máy sản xuất thì việc xây dựng hệ thống xử lý nước là không cần thiết. Thay vì vậy, những công ty này có thể sử dụng máy xử lý nước thải sinh hoạt, máy xử lý nước thải chăn nuôi do công ty WEME cung cấp.

Mỗi loại máy xử lý nước thải sinh hoạt đều có đa dạng về công suất xử lý, gọn nhẹ, dễ vận chuyển và vận hành. Chỉ cần lắp đặt hệ thống máy của chúng tôi cùng bể chứa, bạn đã có thể xử lý được lượng nước thải vô cùng lớn.  Dưới đây là một số sản phẩm để xử lý nước thải sinh hoạt, máy xử lý nước thải y tế, máy xử lý nước thải thực phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng

 • Máy xử lý nước thải sinh hoạt 10 m3/ngày. đêm; 15 m3/ngày. đêm; 80 m3/ngày. đêm; …
 • Máy xử lý nước thải chăn nuôi
 • Máy xử lý nước thải thực phẩm

Hình: Một số hình ảnh về máy xử lý nước của Công ty WEME

Các thiết bị xử lý nước thải mà weme cung cấp

Khác với một số công ty môi trường khác, công ty chúng tôi sẽ sử dụng những thiết bị xử lý nước thải do chính công ty chúng tôi cung cấp để dùng trong lắp đặt hệ thống xử lý cho khách hàng. Weme là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, phân phối những thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, thiết bị xử lý nước thải công nghiệp chất lượng với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nhất.

Thiết bị xử lý nước thải

Hình: Một số hình ảnh về thiết bị xử lý nước thải của công ty WEME cung cấp

Bơm trục ngang:

        Bơm trục ngang 350 JA của hãng Panasonic là thiết bị xử lý nước thải thuộc dòng bơm đa năng, thích hợp trong việc hút nước từ đường ống nước máy, bơm hút sâu, đẩy cao, hút nước giếng cao, chúng cũng thường được khách hàng sử dụng trong xử lý nước thải bởi khả năng đẩy cao của mình. Công suất là 350W, vận hành êm nên chúng giúp tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Bơm chìm nước thải:

WEME chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng loại bơm chìm nước thải Evak do Đài Loan sản xuất, đây là thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, thiết bị xử lý nước thải công nghiệp quan trọng. Ưu điểm của dòng bơm chìm Evak này là giá cả phải chăng phù hợp với chi phí đầu tư cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, được thiết kế từ các vật liệu tốt. Chúng phù hợp trong nhiều hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, chăn nuôi, thủy hải sản, … Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng bơm chìm nước thải APP.

Motor giảm tốc:

Chúng tôi cung cấp Motor giảm tốc loại liên kết mặt bích. Đây là loại motor giảm tốc trục thẳng có mặt bích úp vào mặt phẳng lắp motor với công suất là 0.4 kW, điện áp sử dụng là 3 pha 220V và tần số dòng điện sử dụng là 50Hz. Chức năng chính của thiết bị xử lý nước thải này là hãm, giảm tốc độ của vòng quay. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng để khuấy các loại hóa chất và gạt bùn trong các bể xử lý nước thải. Việc mua một cái máy motor giảm tốc là rất đơn giản nhưng muốn mua được loại máy phù hợp và chất lượng thì bạn nên liên lạc với công ty WEME của chúng tôi.

Thiết bị giải nhiệt:

Một thiết bị xử lý nước thải mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là tháp giải nhiệt của hãng Liang Chi. Một trong những loại tháp làm mát nước được ưa chuộng nhất hiện nay, với công dụng là giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và đưa ra không khí. Thông số kỹ thuật của thiết bị này là:

 • Lưu lượng: Dạng chảy: 910 lít/min
 • Model: LBC-70KT
 • Horsepower: 1,7/2HP
 • Kích thước: (mm) :2015×2175
 • Lưu lượng gió:m3/500

Bơm định lượng hóa chất:

Trong một hệ thống xử lý nước thải, bơm định lượng hóa chất được xem là một thiết bị xử lý nước không thể thiếu. Bơm định lượng được thiết kế để bơm hóa chất hoặc chất lỏng khác vào dòng nước, hơi hoặc khí với một tốc độ bơm rất chính xác. Máy bơm định lượng thường sử dụng khi lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng nhất định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, …

Bơm định lượng được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải, nó tham gia vào quá trình bơm chính xác lượng axit hoặc bazo vào bể xử lý để trung hòa bazo hoặc axit hay bơm một lượng chính xác polymer, PAC trong bể xử lý nước thải bằng phương pháp keo tụ, tạo bông. Ngoài ra, bơm định lượng còn tham gia vào quá trình khử trùng nước thải với nhiệm vụ bơm dung dịch javen. Loại bơm định lượng mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng là loại bơm định lượng hóa chất Hanna. Nhìn chung, các dòng máy bơm định lượng Hanna có cấu tạo tương đối đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, khó bị ăn mòn và khó bị rò rỉ.

Hình: Một số hình ảnh về thiết bị xử lý của công ty WEME

Máy thổi khí RSV40:

Với mục đích tạo ra bọt khí sử dụng để nuôi vi sinh vật, xử lý nước thải công nghiệp thì máy thổi khí RSV40 sẽ là một thiết bị xử lý nước lựa chọn thông minh của bạn. Máy thổi khí RSV40 của hãng Heywel (Đài Loan). Trong xử lý nước thải, máy thổi khí có vai trò tăng cường khí oxy làm đẩy nhanh các quá trình oxy hóa chất hữu cơ bẩn trong nước thải. Bên cạnh đó, nó còn có nhiệm vụ trộn đều chất thải tạo điều kiện cho vi sinh vật tiếp xúc với chất bẩn à dễ dàng phân hủy chất thải. Đặc tính kỹ thuật của máy:

 • Tên sản phẩm: Máy thổi khí
 • Hãng sản xuất: Heywel (Đài Loan)
 • Hãng sản xuất động cơ điện: Elektrim (3pha/380V/50Hz/4P)
 • Model: RSV- 40
 • Thông số kĩ thuật: ∮40mm× 1m3/min× 3mmAq×2HP

Màng MBR:

Trên thị trường hiện nay, màng MBR được xem là một thiết bị xử lý nước thải được săn đón nhiều nhất bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội: nó có thể phân tách hỗn hợp nước bùn mà không cần bể lắng thứ cấp và bể khử trùng, dễ vận hành, thiết lập tự động, cần ít nhân công, không cần xây thêm hạng mục khi tăng công suất.

Tất cả những điều trên đều quy về một mối đó là tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để chúng tôi cung cấp màng MBR của Đài Loan với hiệu quả xử lý cao nhưng bảo trì thấp, thuận tiện trong việc làm sạch, thiết kế nhỏ gọn. Được ứng dụng trong hệ thống xử lý sinh học hiếu khí, đặc biệt là xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải đô thị.

Ngoài các thiết bị xử lý nước được nêu trên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Bơm bùn, Motor khuấy CNVM1H-6125-59, máy ép bùn khung bản, …

Tất cả các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, thiết bị xử lý nước thải công nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn đều có giá cả phải chăng và là hàng chất lượng cao, mỗi loại sản phẩm đều có nhiều dòng khác nhau, phù hợp với các hệ thống xử lý khác nhau.

Ý nghĩa của thiết bị xử lý nước trong hệ thống xử lý nước thải

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh sẽ được cấu thành từ các thiết bị xử lý nước riêng biệt. Mỗi thiết bị sẽ có công dụng, cách vận hành và lắp đặt riêng. Vì vậy, việc bảo trì hệ thống xử lý nước thải thực chất là bảo trì, bảo dưỡng những thiết bị xử lý nước thải có trong hệ thống như: bảo trì máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm định lượng hóa chất, máy thổi khí, thiết bị lọc áp lực xử lý nước thải, …

Ngoài ra, các sự cố thường gặp trong một hệ thống xử lý chủ yếu là do sai lệch trong quá trình lắp đặt cũng như quá trình vận hành hệ thống. Từ hai điều trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, nếu đội ngũ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cũng là đội ngũ bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống đó thì hiệu quả sẽ cao nhất và chi phí bảo trì sẽ thấp nhất. Và Weme chúng tôi là một lựa chọn thông minh của bạn, bởi lẽ chúng tôi vừa cung cấp thiết bị xử lý nước thải, vừa là chuyên gia lắp đặt hệ thống và rất am hiểu trong vấn đề bảo hành bảo dưỡng.

Công ty Cổ Phần Năng Lượng WEME của chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự tin luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. WEME chúng tôi chuyên về lắp đặt các hệ thống xử lý nước như:

Chiến lược để hậu mãi khách hành tốt nhất của Công ty WEME

Hình: Một số hình ảnh vận chuyển thiết bị và lắp đặt

          Một điểm sáng của WEME chúng tôi mà bạn cần phải biết đó là chúng tôi phát triển nhiều chi nhánh trải đều trong cả nước. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng khi có sự cố, sự hư hại các thiết bị xử lý nước mà công ty chúng tôi cung cấp, ngoài ra việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống xử lý cũng sẽ thuận tiện hơn. Và một điều quan trọng là, dù bạn ở đâu thì chi phí vận chuyển cũng sẽ là thấp nhất nếu bạn chọn WEME chúng tôi. Chiến lược để hậu mãi khách hành tốt nhất. Cung cấp thiết bị và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo hành là con đường mà WeMe chọn để gắn kết lâu dài với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG WEME

Trụ sở chính : 124/1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0906.653.007
Email : wemecompany@gmail.com
Fanpage : Môi Trường WeMe
Chuyên viên tư vấn : 0845.653.007
0906653007