Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Cho Công Ty ACTEAM INTERNATIONAL

Hiện nay hệ thống xử lý nước thải đang rất được người dân ưa chuộng, nên là nhiều cơ sở cung cấp máy xử lý nước thải đang mọc lên như nấm. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Công ty Weme chúng tôi Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt.

1. Thông tin dự án

– Đại diện: Ông NGUYỄN VIẾT QUÝ

– Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH ACTEAM INTERNATIONAL

– Địa chỉ trụ sở: Xã Đạ Ròn – Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng

Loại máy: Máy xử lý nước thải sinh hoạt

– Công suất từ 15M3/ Ngày đêm

– Địa chỉ lắp đặt: Xã Đạ Ròn – Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng

– Đơn vị thi công: Công ty CP Năng Lượng WeMe.

WEME ENERGY JSC

Hệ thống xử lý nước thải nhiều ưu điểm tuyệt vời

2. Lý do chọn máy xử lý nước thải của WeMe

– Bảo vệ môi trường sống: Nước là nguồn sống của nhiều loài sinh vật trên trái đất. Đây còn là môi trường sinh sống của hàng trăm loài thủy hải sản khác. Vậy nên để đảm bảo được nguồn nước sạch để duy trì sự sống cho các động vật chúng ta phải xử lý nước thải trước khi đổ ra sông hồ, ao, và biển, đảm bảo rằng không gây ra ô nhiễm nguồn nước giúp sinh động vật được phát triển tự nhiên và tránh các mầm bệnh.

– Ảnh hưởng sức khỏe: Nếu không xử lý nước thải sinh hoạt đúng cách có thể gây bệnh đến con người. Khi nguồn nước bẩn bị thải ra sông, suối, nó gián tiếp ảnh hưởng sức khỏe con người khi ta sử dụng nguồn thực vật, động vật sử dụng nguồn nước ấy. Đây cũng là nguyên nhân đầu độc hàng loạt động thực vật mỗi năm.

– Tránh mất mỹ quan: Nguồn nước thải sinh hoạt là một trong những hỗn hợp những chất thải từ con người, thức ăn thừa, xà phòng, các hóa chất,… Nếu nguồn nước này xả thẳng vào môi trường nước tự nhiên gây mất thẩm mỹ, nguồn nước dần đổi màu và có mùi khó chịu đất đai trở nên cằn cõi,…

– Để không bị cục Tài Nguyên và Môi Trường “tuýt còi”: Nhiều chủ doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua khâu xử lý nước thải khiến nguồn nước xung quanh đó ô nhiễm. Hậu quả là bị phạt hành chính lên đến vài chục triệu, nghiêm trọng có thể tước giấy phép kinh doanh.

WEME ENERGY JSC

Hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường

3. Quy trình thi công, lắp đặt hệ thông xử lý nước thải của WeMe:

– Các chuyên gia của WeMe sẽ tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt máy.

– Đánh giá chất lượng nước thải trước khi sử dụng công nghệ xử lý nước thải của WeMe.

– Trao đổi cùng nhà đầu tư để thống nhất một số vấn đề như: xây dựng bể chứa nước thải, cung cấp nguồn cấp điện cho máy, xây dựng nguồn tiếp nhận,…

– Vận chuyển máy đến địa điểm lắp đặt.

– Tiến hành lắp đặt máy đúng vị trí đã cam kết cùng chủ đầu tư.

– Nối máy với nguồn điện, kiểm tra tổng thể các quy chuẩn kỹ thuật cho công đoạn lắp đặt.

– Tiến hành chạy thử hệ thống, đánh giá công suât và năng suất xử lý nước thải.

– Đánh giá chất lượng nước sau xử lý nước thải.

– Chuyển giao công nghệ và bàn giao công trình.

WEME ENERGY JSC

Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo chất lượng

4. Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khi kết hợp lọc màng MBR

MBR (Membrane Bio Reactor) là công nghệ xử lý mới với sự kết hợp giữa công nghệ màng lọc với công nghệ xử lý nước thải theo phương pháp sinh học hiếu khí.

Công nghệ MBR sử dụng các màng lọc đặt ngập trong bể xử lý sinh học hiếu khí. Nước thải được xử lý bởi các bùn sinh học và bùn này sẽ được giữ lại bởi quá trình lọc qua màng. Vì thế nâng cao hiệu quả khử cặn lơ lửng trong nước sau xử lý. Hàm lượng cặn lơ lửng bên trong bể sinh học sẽ gia tăng nhanh chóng làm cho khả năng phân huỷ sinh học các chất ô nhiễm trong nước thải đầu vào cũng tăng theo. Ngoài ra, nước thải sau xử lý còn loại bỏ cặn lơ lửng và có độ trong suốt cao.

Cấu tạo của màng MBR là các sợi rỗng hoặc dạng tấm phẳng với kích thước lỗ màng là 0,1-0,4µm, màng chỉ cho nước sạch đi qua, còn các chất rắn lơ lửng, hạt keo, vi khuẩn, một số virus và các phân tử hữu cơ kích thước lớn … sẽ được giữ lại trên bề mặt màng. Nước sạch sẽ theo đường ống thoát ra ngoài nhờ hệ thống bơm hút. Bên cạnh đó, máy thổi khí sẽ cấp khí liên tục, nhằm cung cấp khí cho hệ vi sinh hoạt động và tạo áp lực lên thành sợi màng thổi bung các cặn bùn bám trên thân màng, đảm bảo màng sẽ không bị nghẹt trong suốt quá trình hoạt động.

WEME ENERGY JSC

Sơ đồ công nghệ máy xử lý nước thải của công ty ACTEAM INTERNATIONAL

5. WeMe – Dự án xử lý nước thải cho Công ty ACTEAM INTERNATIONAL

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt. Công ty CP Năng Lượng WeMe chuyên cung cấp máy xử lý nước thải sinh hoạt cho công ty ACTEAM INTERNATIONAL.

Khi đến với WeMe, bạn sẽ được:

– Làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Được tư vấn, hỗ trợ 24/7 về các vấn đề nước xả thải, quy trình làm hồ sơ pháp lý môi trường miễn phí.

– Sở hữu hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, vận hành tự động và an toàn.

– Cam kết nguồn nước đầu ra đạt chuẩn xả thải cột A/B theo QCVN 14:2008/BTNMT và QCVN 40:2011/BTNMT.

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận chuyển.

– Thời gian thi công ngắn: 2 ngày.

– Thời hạn bảo hành từ 1-2 năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy xử lý nước thải khác với đa dạng các loại công suất, phù hợp mọi nhu cầu xử lý nước thải của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng LIÊN HỆ ngay với chuyên viên của WeMe để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhận báo giá sản phẩm.

0906653007