Dự án lắp đặt máy xử lý nước thải Công ty CP Xây Dựng Công Trình An Gia Phát

Dự án lắp đặt máy xử lý nước thải cho Công ty CP xây dựng công trình An Gia Phát
Dự án lắp đặt máy xử lý nước thải cho Công ty CP xây dựng công trình An Gia Phát

Sử dụng máy xử lý nước thải của WeMe, quý khách hàng sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra là xứng đáng. Nước sau xử lý không những đạt chuẩn quốc gia về xả thải mà còn có thể tái sử dụng vào các hoạt động khác như tưới cây, rửa đường,…. 

Thông tin dự án

 • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Thân     
 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần xây dựng công trình An Gia Phát
 • Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Vinamilk, số 4 Đại lộ V.I. Lê Nin, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Loại máy: Máy xử lý nước thải
 • Công suất: 15 m3/ngày.đêm
 • Địa chỉ lắp đặt: Xưởng X1, Lữ Đoàn 167, Xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Năng Lượng WeMe

Lý do An Gia Phát chọn máy xử lý nước thải của WeMe

Bảo vệ môi trường sống: Nước là nguồn sống của nhiều loài sinh vật trên trái đất. Đây còn là môi trường sinh sống của hàng trăm loài thủy hải sản khác. Vậy nên để đảm bảo được nguồn nước sạch, duy trì sự sống cho các động vật, chúng ta phải xử lý nước thải trước khi đổ ra sông, hồ, ao, biển; đảm bảo rằng không gây ra ô nhiễm nguồn nước, giúp sinh động vật được phát triển tự nhiên và tránh các mầm bệnh.

Ảnh hưởng sức khỏe: Nếu không xử lý nước thải sinh hoạt đúng cách có thể gây bệnh đến con người. Khi nguồn nước bẩn bị thải ra sông, suối, nó gián tiếp ảnh hưởng sức khỏe con người khi ta sử dụng nguồn thực vật, động vật sử dụng nguồn nước ấy. Đây cũng là nguyên nhân đầu độc hàng loạt động thực vật mỗi năm.

Tránh mất mỹ quan: Nguồn nước thải sinh hoạt là một trong những hỗn hợp những chất thải từ con người gồm thức ăn thừa, xà phòng, các hóa chất,… Nếu nguồn nước này xả thẳng vào môi trường nước tự nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ, nguồn nước dần đổi màu và có mùi khó chịu, khiến đất đai trở nên cằn cõi,…

Để không bị cục Tài Nguyên và Môi Trường “tuýt còi”: Nhiều chủ doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua khâu xử lý nước thải, khiến nguồn nước xung quanh đó ô nhiễm. Hậu quả là bị phạt hành chính lên đến vài chục triệu. Nghiêm trọng có thể tước giấy phép kinh doanh.

Dự án lắp đặt máy xử lý nước thải cho Công ty CP xây dựng công trình An Gia Phát
Dự án lắp đặt máy xử lý nước thải cho Công ty CP xây dựng công trình An Gia Phát

Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khi kết hợp lọc màng MBR

MBR (Membrane Bio Reactor) là công nghệ xử lý mới với sự kết hợp giữa màng lọc MBR và công nghệ xử lý nước thải theo phương pháp sinh học hiếu khí.

Công nghệ MBR sử dụng các màng lọc đặt ngập trong bể xử lý sinh học hiếu khí. Nước thải được xử lý bởi các bùn sinh học và bùn này sẽ được giữ lại bởi quá trình lọc qua màng. Vì thế nâng cao hiệu quả khử cặn lơ lửng trong nước sau xử lý. Hàm lượng cặn lơ lửng bên trong bể sinh học sẽ gia tăng nhanh chóng làm cho khả năng phân huỷ sinh học các chất ô nhiễm trong nước thải đầu vào cũng tăng theo. Ngoài ra, nước thải sau xử lý còn loại bỏ cặn lơ lửng và có độ trong suốt cao.

Cấu tạo của màng MBR là các sợi rỗng hoặc dạng tấm phẳng với kích thước lỗ màng là 0,1-0,4 µm. Màng chỉ cho nước sạch đi qua. Còn các chất rắn lơ lửng, hạt keo, vi khuẩn, một số virus và các phân tử hữu cơ kích thước lớn sẽ được giữ lại trên bề mặt màng. Nước sạch sẽ theo đường ống thoát ra ngoài nhờ hệ thống bơm hút. Bên cạnh đó, máy thổi khí sẽ cấp khí liên tục nhằm cung cấp khí cho hệ vi sinh hoạt động và tạo áp lực lên thành sợi màng thổi bung các cặn bùn bám trên thân màng, đảm bảo màng sẽ không bị nghẹt trong suốt quá trình hoạt động.

Chất lượng nước đầu ra sau khi qua máy xử lý nước thải của WeMe
Chất lượng nước đầu ra sau khi qua máy xử lý nước thải của WeMe

WeMe – Dự án xử lý nước thải cho An Gia Phát

Công ty CP Năng Lượng WeMe chuyên cung cấp máy xử lý nước thải sinh hoạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, WeMe tự hào sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt. 

Khi đến với WeMe, quý khách hàng sẽ được:

 • Làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Được tư vấn, hỗ trợ 24/7 về các vấn đề nước xả thải, quy trình làm hồ sơ pháp lý môi trường.
 • Sở hữu hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, vận hành tự động và an toàn.
 • Cam kết nguồn nước đầu ra đạt chuẩn xả thải cột A/B theo QCVN 14:2008/BTNMT.
 • Cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận chuyển.
 • Thời gian thi công ngắn và có thể đưa vào sử dụng ngay.
 • Thời hạn bảo hành từ 1-2 năm.

Công ty Cổ phần Năng lượng WeMe

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy xử lý nước thải khác với đa dạng các loại công suất, phù hợp mọi nhu cầu xử lý nước thải của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng LIÊN HỆ ngay với chuyên viên của WeMe để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhận báo giá sản phẩm.

WeMe-logo

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG WEME

Trụ sở chính : 124/1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0906.653.007
Email : wemecompany@gmail.com
Fanpage : Môi Trường WeMe
Miền Bắc (Chuyên viên tư vấn) : 0845.653.007
Miền Trung (Chuyên viên tư vấn) : 0847.653.007
Miền Nam (Chuyên viên tư vấn) : 0824.653.007
0906653007