Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Cho Công Ty Thực Phẩm Đường Bằng

Với kinh nghiệm lâu năm và được thành lập trên cơ sở đầu tư công nghệ, dây chuyền xử lý nước thải hiện đại. Công ty chúng tôi cung cấp hệ thống xử lý nước thải đến cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp để giải quyết triệt để nguồn thải ô nhiễm ra tự nhiên.

1. Thông tin dự án

– Đại diện: Bà TRỊNH THỊ KIM BẰNG         

– Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM ĐƯỜNG BẰNG

– Địa chỉ trụ sở: Lô 8, Đường số 11, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

– Loại máyMáy xử lý nước thải

– Công suất từ 50M3/ Ngày đêm

– Địa chỉ lắp đặt: Lô 8, Đường số 11, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

– Đơn vị thi công: Công ty CP Năng Lượng WeMe.

WEME ENERGY JSC

Máy xử lý nước thải đảm bảo chất lượng

2. Lý do chọn máy xử lý nước thải của WeMe

Nước thải sinh hoạt sau khi được tách rác, tách mỡ và nước thải sau hầm tự hoại được thu gom và tập trung về bể điều hòa.

Bể điều hòa: có nhiệm vụ cân bằng lưu lượng và nồng độ. Tại đây không khí được cấp vào nhằm khuấy trộn nước thải, tránh sự phân hủy kị khí gây mùi hôi. Nước thải từ Bể điều hòa sẽ được bơm qua bể Anoxic.

Bể Anoxic: Bể Anoxic được khuấy trộn thường xuyên nhờ máy thổi khí để làm tăng cường hoạt động của vi sinh vật tạo bông. Điều này làm tăng hoạt tính của bông bùn và kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật hình sợi gây vón bùn và nổi bọt. Quá trình loại bỏ C, khử nitrat và loại bỏ P trong nước thải diễn ra trong ngăn này. Sau đó, nước thải chảy tự động qua bể Aerontank.

Bể Aerontank: Nhiệm vụ của bể này là xử lý hiếu khí. Ở đây ôxi được cung cấp nhờ máy thổi khí hoạt động luân phiên 24/24, đảm bảo việc phân phối khí đều trong bể để thực hiện quá trình phản ứng vi sinh. Các vi sinh vật này sẽ phân hủy các chất hữu cơ thành sản phẩm cuối cùng là CO2 và H2O là giảm nồng độ bẩn trong nước thải. Trong bể Aerotank có bố trí 1 bơm nước thải nhúng chìm để bơm nước lên Module MBR.

WEME ENERGY JSC

Xử lý nước thải để nguồn nước được trong sạch

Tại đây, Module MBR – WEME sẽ cung cấp một lượng vi sinh vật cần thiết để khử BOD, COD, N, P, … có trong nước.

Các vi sinh vật này sử dụng các chất hữu cơ có trong nước thải và một số khoáng chất làm nguồn dinh dưỡng cho hoạt sống của chúng. Ngoài ra, các vi sinh vật còn giúp phân giải các chất hữu cơ thành hợp chất vô cùng đơn giản cho quá trình xử lý tiếp theo.

Nước thải sau đó sẽ được bơm qua màng lọc MBR. Tại đây, các vi sinh vật, chất ô nhiễm, bùn hoàn toàn bị giữ lại tại bề mặt màng, chỉ có nước sạch mới qua được màng lọc. Phần nước trong được bơm hút ra ngoài, phần bùn nằm lại trong bể bị khoáng hóa và định kỳ hút bỏ. Nước sạch sẽ được bơm hút ra ngoài mà không cần qua bể lắng, lọc và khử trùng. Nước sau khi qua hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp vi sinh kết hợp với lọc màng MBR đạt tiêu chuẩn xả thải loại A/B theo QCVN 14:2008/BTNMT, đạt QCVN 40:2011/BTNMT và sẽ được thải trực tiếp ra nguồn tiếp nhận.

 WEME ENERGY JSC

Máy xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh 

3. Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khi kết hợp lọc màng MBR

– Hiệu suất xử lý của MBR tính theo COD, BOD đạt khoảng 90-95%.

– Thuận lợi khi nâng cấp công suất đến 20% mà không phải gia tăng thể tích bể.

– Tăng hiệu quả xử lý sinh học 10-30% do MLSS tăng 2-3 lần so với Aerotank truyền thống.

– Tiết kiệm diện tích xây dựng vì thay thế cho toàn cụm Bể Lắng, Bể Trung gian, Bể Lọc, Bể Khử trùng.

– Hệ thống tinh gọn, dễ quản lý do có ít công trình đơn vị.

– Có thể tái sử dụng nước sau màng lọc để tưới cây, rửa đường …

WEME ENERGY JSC

Sơ đồ công nghệ máy xử lý nước thải cho Công ty Thực Phẩm Đường Bằng

4. WeMe – Dự án xử lý nước thải cho Công ty Thực Phẩm Đường Bằng

Công ty CP Năng Lượng WeMe tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng tôi mang đến giải pháp xử lý nước thải hiệu quả, nguồn nước sau xử lý cam kết đạt tiêu chuẩn xả thải quốc gia.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy xử lý nước thải khác với đa dạng các loại công suất, phù hợp mọi nhu cầu xử lý nước thải của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng LIÊN HỆ ngay với chuyên viên của WeMe để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhận báo giá sản phẩm.

0906653007