Dự án hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet

Dự án hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet
Dự án hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet

Các hạng mục WeMe ký kết hợp đồng thực hiện

Dự án hợp tác giữa Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet và Công ty Cổ phần Năng Lượng WeMe được ký kết ở 02 hạng mục chính. Đó là:

Thứ nhất: Cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 5 m3/ngày.đêm. Các công việc chính của hạng mục này gồm có:

 • Gia công, vận chuyển, lắp đặt hoàn chỉnh 01 bộ module xử lý nước thải công suất 5 m3/ngày.đêm;
 • Vận hành, chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư.

Thứ hai: Tư vấn lập Kế hoạch bảo vệ môi trường. Các công việc chính của hạng mục này gồm có:

 • Lập Kế hoạch bảo vệ môi trường cho dự án Nhà máy sản xuất thuốc thú y với công suất 5.000 tấn sản phầm/năm của Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet tại Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên;
 • Thay mặt chủ đầu tư trình và thẩm định trước cơ quan có thẩm quyền;
 • Thay mặt chủ đầu tư nhận Giấy xác nhận đăng ký Kế hoạch bảo vệ môi trường của dự án Nhà máy sản xuất thuốc thú y với công suất 5.000 tấn sản phầm/năm của Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet;
 • Đảm bảo phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn đang được áp dụng và những tiêu chuẩn liên quan.

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải của WeMe tại dự án

Tính chất nước thải tại dự án

Hệ thống xử lý nước thải công suất 5 m3/ngày.đêm lắp đặt được sử dụng với mục đích xử lý nước thải sinh hoạt tại nhà máy của Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet. Nguồn thải chính tại dự án bắt nguồn quá trình sinh hoạt (ăn uống, vệ sinh,…) của cán bộ công nhân viên với thành phần đặc trưng bao gồm:

 • Các chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học: protein, hydratcacbon, chất béo;
 • Các chất vô cơ;
 • Vi sinh vật, vi trùng gây bệnh.
Mô hình hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR công suất 5 m3/ngày.đêm của WeMe
Mô hình hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR công suất 5 m3/ngày.đêm của WeMe

Nhiệm vụ chính của hệ thống là xử lý các thông số ô nhiễm có trong nước thải tại dự án về giá trị cho phép theo QCVN 14:2008/BTNMT cột A. Nước thải sau xử lý có thể tái sử dụng lại cho quá trình rửa đường, dội rửa toilet,… hoặc xả ra nguồn tiếp nhận.

Công nghệ xử lý nước thải MBR áp dụng tại dự án

So với nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải chăn nuôi,… thì các thành phần trong nước thải sinh hoạt dễ xử lý hơn. Công nghệ xử lý nước thải được WeMe áp dụng tại dự án là công nghệ lọc màng MBR.

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 5m3 áp dụng tại dự án Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet
Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 5m3 áp dụng tại dự án Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet
 • Nước thải sinh hoạt tại dự án sau khi được tách rác, tách mỡ và nước thải từ bể tự hoại sẽ được tập trung về bể thu gom.
 • Bể thiếu khí anoxic: có nhiệm vụ loại bỏ C, khử nitrat và loại bỏ P trong nước thải. Bể anoxic được khuấy trộn thường xuyên nhờ máy thổi khí để làm tăng cường hoạt động của vi sinh vật tạo bông, tăng cường hoạt tính của bông bùn và kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật hình sợi gây vón bùn và nổi bọt.
 • Bể hiếu khí aerotank: cung cấp oxy liên tục cho bể nhờ máy thổi khí và hệ thống phân phối khí. Tại đây diễn ra quá trình phản ứng vi sinh, phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải thành sản phẩm cuối cùng là CO2 và H2O, làm giảm nồng độ ô nhiễm của các chất hữu cơ.
 • Module MBR: đây là công trình đơn vị áp dụng công nghệ lọc màng MBR được WeMe thiết kế thành module hợp khối. Tại module MBR, quá trình xử lý hiếu khí phân giải các chất hữu cơ sẽ được diễn ra một lần nữa. Sau đó, nước thải sẽ đi qua các màng lọc MBR bên trong module. Nhiệm vụ chính của các màng lọc này là giữ lại các bùn sinh học, vi sinh vật, chất rắn lơ lửng,.. có trong nước thải và chỉ cho phép nước sạch đi qua.
 • Nước sạch sau khi qua màng lọc MBR được bơm hút ra ngoài và đã đạt QCVN 14:2008/BTNMT cột A để xả ra nguồn tiếp nhận.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR tại dự án

MBR là công nghệ màng lọc tiên tiến, được áp dụng nhiều trong lĩnh vực xử lý nước thải hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ lọc màng MBR của WeMe không những đáp ứng yêu cầu về hiệu quả xử lý mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

 • Các công trình đơn vị của hệ thống được tối giản, chỉ gồm: bể anoxic, bể aerotank, module MBR mà không cần các công trình: bể điều hòa, lắng, lọc, khử trùng như công nghệ truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bể, đồng thời cùng dễ dàng hơn cho chủ đầu tư trong công tác vận hành, quản lý sau này.
 • Tiết kiệm chi phí mua hóa chất do quá trình xử lý chỉ nhờ vi sinh vật.
 • Màng lọc MBR giữ lại các cặn bẩn có kích thước nhỏ nhất nên nước sau xử lý có độ trong suốt cao, không những đạt quy chuẩn theo yêu cầu mà còn có thể tái sử dụng cho các hoạt động khác như: tưới cây, rửa xe, dội rửa toilet.
 • Hệ thống có ít công trình đơn vị, thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở những nơi không có nhiều diện tích, đồng thời cũng thuận lợi cho công tác tháo gỡ, di dời và lắp đặt lại khi cần thiết.
 • Quá trình vận hành hoàn toàn tự động, được cài đặt theo chế độ có sẵn nên không yêu cầu nhân công vận hành.
 • Thiết kế hệ thống mang tính thẩm mỹ và độ bền cao.
Hình ảnh chất lượng nước đầu ra sau khi qua hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR của WeMe
Hình ảnh chất lượng nước đầu ra sau khi qua hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR của WeMe

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại dự án

Việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ MBR tại dự án mang lại những lợi ích rất cần thiết cho phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thuốc Thú Y Euvet. Cụ thể như:

 • Đây là yếu tố cần có để Kế hoạch bảo vệ môi trường của dự án được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt;
 • Chất lượng nước sau xử lý đảm bảo đạt QCVN 14:2008/BTNMT cột A, giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không lo về vấn đề bị cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt.

WeMe – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống xử lý nước thải, nước cấp

Trải qua nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Năng Lượng WeMe đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực môi trường. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, WeMe tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, tối ưu về hiệu quả xử lý cũng như chi phí. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Xử lý nước thải: nước thải sinh hoạt, y tế, công nghiệp, chăn nuôi, sản xuất thực phẩm,…
 • Xử lý nước cấp cho mục đích sinh hoạt, sản xuất,…

Công ty Cổ phần Năng Lượng WeMe

Tham khảo một số dự án của WeMe TẠI ĐÂY.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, vui lòng liên hệ ngay với WeMe qua thông tin liên hệ bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất. WeMe luôn mong muồn tìm kiếm khách hàng trên khắp cả nước. Được đồng hành cùng quý khách hàng chính là niềm tự hào cho WeMe chúng tôi.

WeMe

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG WEME

Trụ sở chính : 124/1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0906.653.007
Email : wemecompany@gmail.com
Fanpage : Môi Trường WeMe
Miền Bắc (Chuyên viên tư vấn) : 0845.653.007
Miền Trung (Chuyên viên tư vấn) : 0847.653.007
Miền Nam (Chuyên viên tư vấn) : 0824.653.007

 

0906653007