Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Cho Công Ty Phước Kỳ Nam

Các công ty lớn có hoạt động trong các ngành sản xuất công nông nghiệp thường sẽ sản sinh ra rất nhiều hóa chất độc hại đối với môi trường xung quanh nên vấn đề những nguồn nước thải này sẽ ra sao và ảnh hưởng tiêu cực của nó với môi trường xung quanh là đến mức độ nào là vấn đề không dễ giải quyết.

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các giải pháp tư vấn và vận hành hệ thống xử lý nước thải cũng như có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp các doanh nghiệp khách hàng giải đáp vấn đề này và chúng tôi cam kết với khách hàng về việc sẽ đảm bảo các yêu cầu về quy định xả thải của nơi sản xuất và pháp luật của Việt Nam.

1. Thông tin dự án

– Đại diện: Ông PHẠM VĂN QUÂN

– Tên đơn vị: CÔNG TY CP PHƯỚC KỲ NAM

– Địa chỉ trụ sở: KCN Thuận Yên, P. Hòa Thuận, T.phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

– Loại máyMáy xử lý nước thải sinh hoạt

– Công suất từ 10 M3/ Ngày đêm và 20 M3/ Ngày đêm

– Địa chỉ lắp đặt:

+ 1 hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 10m3/ngày đêm lắp đặt tại: KCN Thuận Yên, P. Hòa Thuận, T.phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

+ 1 hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 20m3/ngày đêm lắp đặt tại: KCN Thuận Yên, P. Hòa Thuận, T.phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

– Đơn vị thi công: Công ty CP Năng Lượng WeMe.

Máy xử lý nước thải tiết kiệm chi phí

2. Lý do Công ty chọn máy xử lý nước thải của WeMe

– Máy nhỏ gọn phù hợp cho những nơi có ít không gian để xây dựng hệ thống xử lý nước quy mô lớn. Giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

– Là một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với thiết kế nguyên kiện, nguyên khối đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành.

– Chất liệu thép SS400 dày, phủ sơn Epoxy mang tính thẩm mỹ cao, hạn chế mài mòn, rỉ sét.

– Module vận hành hoàn toàn tự động và an toàn.

– Chi phí đầu tư và vận hành. Thời gian sử dụng lâu dài

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng với hệ thống tự động làm sạch màng lọc

– Xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khí kết hợp với lọc màng MBR.

– Hầu như không sử dụng hóa chất trong hệ thống xử lý nước thải.

– Chất lượng nước thải đầu ra: Đạt QCVN 14:2008/BTNMT cột A/B, đạt QCVN 40:2011/BTNMT cột A/B.

– Ứng dụng xử lý nước thải sinh hoạt cho các nhà máy, khu dân cư, cơ sở y tế, quán ăn,… có diện tích hẹp.

WEME ENERGY JSC

Máy xử lý nước thải chất lượng chuẩn 

3. Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khí kết hợp lọc màng MBR

MBR (Membrane Bio Reactor) là công nghệ xử lý mới với sự kết hợp giữa công nghệ màng lọc với công nghệ xử lý nước thải theo phương pháp sinh học hiếu khí.

Công nghệ MBR sử dụng các màng lọc đặt ngập trong bể xử lý sinh học hiếu khí. Nước thải được xử lý bởi các bùn sinh học và bùn này sẽ được giữ lại bởi quá trình lọc qua màng. Vì thế nâng cao hiệu quả khử cặn lơ lửng trong nước sau xử lý. Hàm lượng cặn lơ lửng bên trong bể sinh học sẽ gia tăng nhanh chóng làm cho khả năng phân huỷ sinh học các chất ô nhiễm trong nước thải đầu vào cũng tăng theo. Ngoài ra, nước thải sau xử lý còn loại bỏ cặn lơ lửng và có độ trong suốt cao.

Cấu tạo của màng MBR là các sợi rỗng hoặc dạng tấm phẳng với kích thước lỗ màng là 0,1-0,4µm, màng chỉ cho nước sạch đi qua, còn các chất rắn lơ lửng, hạt keo, vi khuẩn, một số virus và các phân tử hữu cơ kích thước lớn … sẽ được giữ lại trên bề mặt màng. Nước sạch sẽ theo đường ống thoát ra ngoài nhờ hệ thống bơm hút. Bên cạnh đó, máy thổi khí sẽ cấp khí liên tục, nhằm cung cấp khí cho hệ vi sinh hoạt động và tạo áp lực lên thành sợi màng thổi bung các cặn bùn bám trên thân màng, đảm bảo màng sẽ không bị nghẹt trong suốt quá trình hoạt động.

WEME ENERGY JSC

Sơ đồ công nghệ máy xử lý nước thải của công ty Phước Kỳ Nam

4. WeMe – Dự án xử lý nước thải cho Công ty Phước Kỳ Nam

Để lựa chọn thiết bị xử lý nước thải, chất lượng không còn là điều khó khăn nữa vì đã có chúng tôi. công ty CP Năng Lượng WeMe là công ty chuyên thiết kế, gia công, sản xuất thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Bạn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi khi mua hàng. Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy xử lý nước thải khác với đa dạng các loại công suất, phù hợp mọi nhu cầu xử lý nước thải của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng LIÊN HỆ ngay với chuyên viên của WeMe để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhận báo giá sản phẩm.

WeMe

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG WEME

Trụ sở chính : 124/1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0906.653.007
Email : wemecompany@gmail.com
Fanpage : Môi Trường WeMe
Miền Bắc (Chuyên viên tư vấn) : 0845.653.007
Miền Trung (Chuyên viên tư vấn) : 0847.653.007
Miền Nam (Chuyên viên tư vấn) : 0824.653.007
0906653007